Giới thiệu về “Akayoi – Khởi đầu cho sự phát triển mới –  mạnh mẽ ” 

Akayoi là em bé  Tà – ôi trong “Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ” – Nguyễn Khoa Điềm. Hnh ảnh “những em bé dân tộc” mang tính khái quát để chỉ một thế hệ những con người lớn lên được nuôi dưỡng từ trên lưng mẹ trong kháng chiến.
Akayoi thể hiện tình yêu thương đằm thắm của người mẹ đối với con, tình cảm gắn bó với quê hương, với cuộc sống lao động và chiến đấu.

Akayoi là website thương mại điện tử Việt Nam.Hướng ứng lời kêu gọi của chính phủ Việt Nam “Người Việt Nam Dùng Hàng Việt Nam”
Akayoi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng tất cả hàng hóa trên akayoi đều là hàng Việt Nam Chất lượng cao. được cam kết bới các hợp đồng cung cấp sản phẩm giữa Akayoi và các công ty  sản xuất đối tác

Tầm nhìn
Akayoi ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần đưa sản phẩm Việt Nam tốt nhất an toàn nhất đến với người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.

Akayoi đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của Akayoi là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Akayoi sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Akayoi cũng tạo ra cơ hội cho các công ty sản xuất trong nước mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Akayoi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi
Akayoi xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:
– Số lượng sản phẩm phong phú nhất.
– Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
– Tốc độ giao hàng vượt trội.
– Chăm sóc khách hàng 24/7.

Giới thiệu Thương hiệu
Tên miền: akayoi.com, akayoi.vn

Logo công ty
Logo của akayoi được thiết kế với màu xanh ngọc làm chủ đạo, tạo cảm giác thoải mái,  dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, akayoi còn đưa ra khẩu hiệu “Tốt nhất – Nhanh Nhất – An toàn Nhất “, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

akayoi mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: akayoi có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Liên hệ: